Hoa Giấy Handmade Là Gì? - Hìn Florist google-site-verification=n75-GNJ2CHOVpjmut24JcWW8JT19onOw3lyZyjejxeE

Hoa Giấy Handmade Là Gì?

Giới Thiệu Hoa Giấy Handmade Là Gì?

Handmade hiểu nôm na là làm tay, làm thủ công, tự tay làm ra 1 món quà hay vật dụng nào đó. Hoa giấy handmade nghĩa là loại hoa giấy tự làm bằng tay, thủ công 100%, không thông qua dây chuyền công nghiệp. Khái niệm handmade dần trở nên phổ biến hiện nay bởi nhu cầu muốn sử dụng hàng độc, lạ và an toàn, trái ngược với tiêu chí sản xuất đại trà, hàng loạt của nền công nghiệp hóa. Tuy nhiên, nếu lựa chọn quà tặng thì các bông hoa giấy handmade lại được ưa chuộng hơn so với các chậu hoa nhựa công nghiệp và còn vượt trội hơn cả hoa tươi.

Lợi ích của Hoa giấy handmade là gì?

Nếu so về tính thẩm mỹ thì Hoa giấy handmade vượt trội rất nhiều so với hoa nhựa sản xuất trong nhà máy, nó tinh tế hơn, tỉ mỉ hơn và giống thật hơn.
Còn nếu so với hoa tươi thật thì Hoa giấy handmade lại thắng ở tính nghệ thuật và bền lâu. Một bông Hoa giấy handmade có thể giữ được trong rất nhiều năm so với hoa tươi mà bạn cũng không cần phải chăm sóc tưới tiêu gì cả, rất tiện lợi và đơn giản. Nếu lựa chọn hợp lý, bạn có thể phối được rất nhiều loại hoa và màu sắc độc đáo cho chậu hoa giấy handmade hay hoa giấy để bàn của mình, điều mà không phải lúc nào cũng có thể làm được bằng hoa tươi.
Điều mà nhiều người thích nhất ở hoa giấy là bạn có thể tha hồ sáng tạo bất cứ kiểu mẫu nào cho nó, thậm chí làm cả 1 chậu hoa giấy bonsai hoàng tráng mà mức giá lại rất rẻ và thuận tiện. Trong khi nếu là hoa thật thì bạn sẽ phải tốn kha khá công sức cùng thời gian đấy.

Khi nào nên chọn Hoa giấy handmade

hoa giấy handemade làm quà tặng
hoa giấy handemade làm quà tặng
Chắc hẳn bạn cũng biết các sản phẩm handmade giờ đây hay được chọn làm những món quà đầy ý nghĩa cho dịp lễ, Hoa giấy handmade thì lại càng mang theo nhiều ý nghĩa và tình cảm hơn nữa. Nó cũng phù hợp cho mọi dịp lễ hay các hoạt động của tổ chức, công ty, phù hợp để làm quà cho cả nam và nữ ở mọi lứa tuổi, có thể nói, hoa luôn là món quà dễ lựa chọn và chấp nhận nhất nhưng lại đầy niềm vui cũng như ý nghĩa đằng sau đó.
Shop Hoa Giấy Nhún Xoắn là nơi cung cấp hàng trăm mẫu Hoa giấy handmade được tự làm bởi các bạn nghệ nhân có tay nghề khéo léo và tinh tế. Chúng mình luôn chăm chút cho các sản phẩm 1 cách tỉ mỉ và yêu cầu rất cao về tính nghệ thuật của chúng. Mỗi mẫu hoa giấy bó, hoa giấy lọ hay backdrop hoa giấy đều có đi kèm lời giải thích về ý nghĩa và ngôn từ của các loài hoa, giúp bạn lựa chọn món quà dễ dàng và chính xác cho đối tượng nhận quà.
Shop cũng hỗ trợ bạn đặt hoa giấy đẹp theo ý thích để có được món quà handmade độc nhất vô nhị dành cho người ấy.

Để lại bình luận

Scroll
0936524554
error: Nội dung có bản quyền! Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức